Thi đua lao động sản xuất

Đảng ủy Công ty Môi Trường triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng: 11/1/2021

Vừa qua, Đảng ủy Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 -Triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư ĐTN, Chủ tịch Hội CCB; Bí thư các Chi bộ trực thuộc.


Đ.c Nguễn Tất Dũng, Bí thư Đảng ủy - Giấm đốc Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Tại Hội nghị, báo cáo đã chỉ rõ những việc đã làm được, những tồn tại, hạn chế trong năm 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Trong đó nhấn mạnh những dấu ấn mà Đảng bộ đã đạt được trong năm 2020, đó là: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ cấp trên. Lãnh đạo toàn diện các tổ chức chính trị xã hội, cơ quan chuyên môn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ. Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, đồng thuận.

Nhiệm vụ năm 2021 được dự báo là hết sức nặng nề, vì vậy toàn Đảng bộ phải quyết tâm cao, phát huy dân chủ, đoàn kết, trí tuệ tập thể, đồng thuận để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2021.


Đ/c Bùi Văn Kỹ - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Kỹ - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh đã đánh giá cao các hoạt động và tinh thần vượt khó của Đảng ủy Công ty trong năm qua. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đề cao tính gương mẫu, trách nhiệm của người đứng đầu. Đồng chí đề nghị năm 2021, phải tăng cường công tác tuyên truyền về mọi mặt, chú trọng nguyên tắc tập trung dân chủ. Phải làm tốt công tác cán bộ, sinh hoạt cấp ủy. Phải lấy người lao động làm gốc rễ của mọi hành động.


Đảng viên ​​​Nguyễn Đình Khoa - PC Xây dựng 4 nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Khen thưởng các tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020


Khen thưởng các gương  "Người thợ mỏ - Người chiến sỹ" năm 2020

Nhân dịp này, Đảng bộ Công ty có 1 cá nhân nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đảng bộ Công ty trao Giấy khen cho các tổ chức Đảng, 11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 10 CNVCLĐ là gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” năm 2020.

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Tất Dũng trân trọng tiếp thu và lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên. Hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Đảng ủy Công ty thể chế hóa thành những hành động cụ thể trong thời gian tới.

Năm 2021 sẽ có nhiều khó khăn, thách thức, Đảng ủy sẽ chỉ đạo điều hành thông suốt và hành động đồng bộ của các tổ chức từ Công ty đến các đơn vị. Phương châm là với thách thức lớn thì phải quyết tâm cao và cố gắng gấp nhiều lần. Tập trung trí tuệ tập thể để đưa ra các giải pháp tháo gỡ, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2021./.

 Lê Văn Thuấn

Chia sẻ bài viết: