Vietnam National Union of Coal and Mining Workers

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018 – 2023.                                                                                                                                                                                      MỤC TIÊU THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM: “ĐỔI MỚI – THIẾT THỰC – HIỆU QUẢ”                                                                                                                                                                                      THI ĐUA LĐSX THIẾT THỰC CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2019;

Tin Tổng liên đoàn

Trao quyết định hưởng chế độ hưu trí và cảm ơn các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI

Ngày đăng: 3/10/2018

Chiều 1.10, Tổng LĐLĐVN tổ chức Lễ trao quyết định hưởng chế độ hưu trí và cảm ơn các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI.
Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN dự và trao các quyết định hưởng chế độ hưu trí cho các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI: Mai Đức Chính, Trần Văn Lý, Nguyễn Thị Thu Hồng. Đến dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN: Trần Thanh Hải, Trần Văn Thuật, Ngọ Duy Hiểu, Phan Văn Anh, đại diện Đảng ủy, CĐ, Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng LĐLĐVN. 
 
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức đã tóm tắt quá trình công tác của các đồng chí Mai Đức Chính, Trần Văn Lý, Nguyễn Thị Thu Hồng. 
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Cường cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI với tổ chức CĐ và Cơ quan Tổng LĐLĐVN. Theo đồng chí Bùi Văn Cường, các đồng chí đều trưởng thành từ thực tiễn, trải qua nhiều vị trí công tác, các đồng chí đã có những đóng góp tận tâm, tận lực, đầy trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ tổ chức giao phó. Những đóng góp trên đã góp phần tích cực vào hoạt động CĐ, phong trào CNVC trong thời gian vừa qua. 
 
Đồng chí Bùi Văn Cường mong muốn, trong thời gian tới, với những kinh nghiệm, trăn trở của mình, các đồng chí tiếp tục có sự đóng góp, phản ánh, trao đổi với tổ chức CĐ, nhất là trong bối cảnh tổ chức CĐ đang đứng trước nhiều thách thức. 
Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng đoàn, Thủ trưởng Cơ quan Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chia sẻ, các đồng chí luôn gắn bó và dành tình cảm với tổ chức CĐ; là động lực tinh thần để lớp cán bộ CĐ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Mai Đức Chính, Trần Văn Lý, Nguyễn Thị Thu Hồng cảm ơn sự trân trọng, tình cảm, quan tâm, giúp đỡ của các lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, của cơ quan trong quá trình công tác của các đồng chí. Các đồng chí chia sẻ, trong suốt quá trình công tác, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của bản thân thì có sự hỗ trợ, giúp đỡ tạo điều kiện của các đồng chí Đảng đoàn Tổng LĐLĐVN, thường trực nhiệm kỳ 2013-2018, các ban.
 
Các đồng chí cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, các ban, Đảng ủy, CĐ, toàn thể nhân viên cơ quan đã dành tình cảm, sự phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.
 
Dịp này, các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Mai Đức Chính vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba; đồng chí Trần Văn Lý đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. 
Nguồn: congdoan.vn

Chia sẻ bài viết: