Vietnam National Union of Coal and Mining Workers

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018 – 2023.                                                                                                                                                                                      MỤC TIÊU THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM: “ĐỔI MỚI – THIẾT THỰC – HIỆU QUẢ”                                                                                                                                                                                      THI ĐUA LĐSX THIẾT THỰC CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2019;

Thi đua lao động sản xuất

Trường Cao đẳng TKV: Tôn vinh khen thưởng các tập thể, các nhân xuất sắc năm 2018

Ngày đăng: 8/1/2019

Ngày 05/01/2019, Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Tuyên dương tôn vinh các đơn vị, các nhân điển hình năm 2018.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại biểu BGH, Công đoàn, Đoàn TN; trưởng các Phân hiệu, Trung tâm; trưởng các phòng ban chức năng, cùng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc của các đơn vị trong toàn trường.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạtđược, những tồn tại vướng mắc và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Đồng thời tôn vinh khen thưởng các cácđơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo và CBGV, CNV Nhà trường; đặc biệt là các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Ghi nhận những kết quả đã đạt được năm 2018, trước những khó khăn thách thức đối với Nhà trường trong thời gian tiếp theo, đồng chí đề nghị tập thể CBGV, CNV Nhà trường nêu cao vai trò trách nhiệm quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Trong dịp này, ghi nhận những kết quả và sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, Nhà trường đã  khen thưởng: 20 tập thể, 16 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 13 cá nhân là lãnh đạo điều hành, tham mưu có trách nhiệm trong lĩnh vực được giao; 12 tập thể hoàn thành doanh thu cao; 68 cá nhân là giáo viên các khoa ô tô, chuyên viên tuyển sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; 25 cá nhân thuộc Câu lạc bộ “Tuyển sinh giỏi”./.

Một số hình ảnh:
 


Nguyễn Khánh Chi

Chia sẻ bài viết: