Vietnam National Union of Coal and Mining Workers

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019                                                                                                                                                                                      MỤC TIÊU THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM: “ĐỔI MỚI – THIẾT THỰC – HIỆU QUẢ”

Tin Công đoàn TKV

Công đoàn TKV thăm và tặng quà CNLĐ tại Quảng Ninh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân tiêu biểu xuất sắc các đơn vị tại Quảng Ninh.
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phó Chủ tịch Công đoàn TKV cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình công nhân tiêu biểu trong LĐSX, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Du lịch và Thương mại; CP Vận tải và Đưa đón thợ mỏ; Than Tây Nam Đá Mài, Than Cao Sơn và Công ty CP than Hà Tu.

Đây là hoạt động thiết thực của lãnh đạo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Qua đó góp phần động viên tinh thần cho gia đình CNVCLĐ trong toàn ngành Than chuẩn bị đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Một số hình ảnh:
 

 

 
Đỗ Văn Doanh

Chia sẻ bài viết: