Vietnam National Union of Coal and Mining Workers

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018 – 2023.                                                                                                                                                                                      MỤC TIÊU THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM: “ĐỔI MỚI – THIẾT THỰC – HIỆU QUẢ”                                                                                                                                                                                     

Thi đua lao động sản xuất

Ra quân sản xuất ngay từ ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 8/2/2019

Ngày 06/02/2019 (mồng 2 Tết Kỷ Hợi) Công ty Kho vận và Cảng Cẩm phả đã triển khai các hoạt động sản xuất và tiêu thụ than.

Tại Phân xưởng Than Điện và Phân xưởng Ô tô Vận tải 2 đã tổ chức giao than cho Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 và Mông Dương 2 với tổng số than trên 13.000 tấn.

Cùng ngày, tại Cảng Khe Dây đã tổ chức bốc than từ 02 đoàn Sà lan của Công ty là Cửa Ông 01 và Cửa Ông 02 vận chuyển than chuyển vùng từ các đơn vị miền Tây về để pha trộn, xuất cho các khách hàng với số lượng là trên 4.000 tấn.

Động viên CBCNV làm việc ngay từ những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, CNVCLĐ đồng thời đề nghị mỗi CBCNV phải nỗ lực cố gắng góp phần vì mục tiêu chung của Công ty là hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất và tiêu thụ than mà Tập đoàn giao trong năm 2019./.
Phạm Nghĩa

Chia sẻ bài viết: