Công tác Tuyên truyền

Than Hà Tu tích cực phòng chống dịch bệnh do virus Corona

Ngày đăng: 14/2/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện chỉ thị của tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn TKV, Công ty CP than Hà Tu tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

 
Trạm y tế Công ty chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị y tế cần thiết cho công tác phòng chống dịch như: Máy đo thân nhiệt, khẩu trang, cồn rửa tay khô, chất khử khuẩn Clorramin B; Vệ sinh nơi làm việc, Nhà ăn trong Công ty, cấp phát khẩu trang cho CBCNV đảm bảo an toàn tránh lây chéo giữa người bệnh với nhân viên y tế.
 

 
Cập nhật các thông tin mới về tình hình phòng, chống dịch, chủ động sàng lọc thông tin dịch bệnh, tuyên truyền kịp thời các văn bản của Tập đoàn và hướng dẫn các phương pháp phòng chống dịch trên hệ thống Truyền thanh Công ty, in các pano áp phích tuyên truyền dán tại các khu vực Văn phòng, Nhà ăn; các Phân xưởng để CBCN hiểu rõ về dịch chủ động phòng tránh. Phát động phong trào giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh khu làm việc đối với từng CNVCLĐ các Công trường, Phân xưởng.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch đạt kết quả, Giám đốc Công ty đã yêu cầu từng CBCNV trong toàn Công ty tuyệt đối tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh, nếu có các triệu chứng như sốt cao, đau tức ngực khó thở phải đến ngay cơ sở Y tế Công ty hoặc trạm Y tế gần nhất để được tư vấn khám và điều trị kịp thời. Trạm Y tế Công ty thường trực 24/24 giờ các ngày trong tuần./.                
Hoàng Huyền

Chia sẻ bài viết: