Gương người tốt, việc tốt

Gương người tốt, việc tốt

Ngô Văn Khanh - Gương điển hình tiên tiến của Than Quang Hanh
Học xong phổ thông Ngô Văn Khanh đăng ký vào học Trung cấp nghề khai thác mỏ hầm lò tại Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm, sau khi tốt nghiệp anh được tiếp nhận vào làm công nhân từ năm 2016, hiện nay đang công tác tại Phân xưởng Đào lò 8, trực tiếp thi công các công trình trọng điểm để chuẩn bị diện sản xuất mức -175 và xuống mức -300 của mỏ than Ngã Hai – Công ty than Quang Hanh.

Tấm gương công nhân tiêu biểu Công ty than Uông Bí
Sinh ra và lớn lên ở quê hương Sơn Động - tỉnh Bắc Giang, sau khi học xong và tốt nghiệp lớp trung cấp khai thác nghề mỏ, Hoàng Văn Chinh được phân công về công tác một thời gian ngắn tại một đơn vị trong ngành mỏ, sau đó anh được điều chuyển về làm công nhân thợ lò phân xưởng Khai thác đào lò 1, Công ty than Uông Bí – TKV với thời gian gắn bó với nghề mỏ đến nay đã được 17 năm.

Người con Thợ mỏ nối tiếp truyền thống cha anh
Sinh ra và lớn lên trên quê hương Đông Triều - Quảng Ninh, trong một gia đình có truyền thống làm mỏ; ông bà và bố mẹ đều là công nhân cán bộ ngành Than. Ngay từ khi còn nhỏ Nguyễn Mạnh Hùng luôn được ông bà, bố mẹ người thân kể về những câu chuyện gắn những kỷ niệm về cuộc sống của người Thợ mỏ, từ đó luôn tạo trong anh ý thức tự hào về các thế hệ ông cha của mình và có ý thức phấn đấu học tập để sau này kế tục sự nghiệp và đóng góp xây dựng phát triển quê hương đất mỏ anh hùng.

Lương Văn Thuyết - Người thợ trẻ giỏi toàn quốc
Ngày 15/5 vừa qua, tại trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Đồng Nai, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XIII, năm 2022. Tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Thuyết - Bí thư chi Đoàn phân xưởng Đào lò số 3, Công ty Than Mạo Khê đã vinh dự được đón nhận giải thưởng cao quý này.

Công nhân tiêu biểu Than Khe Chàm
Dẫn đầu về thu nhập và ngày công đạt năng suất cao trong tháng 4 năm 2022, đại diện cho trên 1.400 thợ lò của công ty than Khe Chàm là anh Mua Mí Lử đến từ huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trịnh Công Lý - gương “Thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022
Lễ tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XIII năm 2022 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 14/5/2022 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Đồng Nai. Đoàn Than Quảng Ninh có 02 đại biểu được vinh danh, trong đó Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV vinh dự có một đại diện tiêu biểu là Trịnh Công Lý được tuyên dương.

Bác sỹ của Thợ mỏ Than Dương Huy – Đoàn Thị Thủy
Gần ba năm qua, trong cơn bão của đại dịch Covid-19, mạng lưới y tế cơ sở, trong đó có Trạm Y tế của các Công ty ngành Than đã và đang nỗ lực khẳng định và phát huy tốt vai trò nòng cốt của mình, thực sự là những chiến sỹ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch.

Gương công nhân tiêu biểu Than Hạ Long
Ở cương vị tổ trưởng sản xuất thuộc phân xưởng Khai thác 9, ngoài sự nhiệt huyết dành cho công việc, anh còn tham gia tích cực các phong trào thi đua của đơn vị. Nhắc đến Nguyễn Văn Duyên - công nhân sửa chữa cơ điện lò bậc 4/5, đồng nghiệp đều có chung lời khen: Đó là một người giỏi chuyên môn, sáng tạo và hòa đồng với tập thể.

Trương Công Đông - Gương thợ lò tiêu biểu Than Khe Chàm
Có tay nghề chắc chắn, được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao và tin tưởng giao xử lý những vị trí khó trong công việc, lao động giỏi, biết cách động viên anh em trong đơn vị tham gia các phong trào LĐSX, TDTT. Đó là Trương Công Đông – Công trường Khai thác 10, Công ty than Khe Chàm.

Nhiều tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” Than Khe Chàm Quý I/2022
Quý I năm 2022, Công ty than Khe Chàm đã khen thưởng 73 CBCNV tiêu biểu nhất Công ty đã đạt được tiêu chí “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có ngày công năng suất cao, có tư tưởng đạo đức tốt được lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao. Không vi phạm An toàn và các Quy chế, Quy định của công ty”.

NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG TIÊU BIỂU
Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Hương Canh, Vĩnh Phúc, nhưng lại chọn Quảng Ninh làm quê hương thứ hai, anh Trương Văn Công đã gắn bó gần 20 năm với cảng biển, với những chuyến hàng lênh đênh trên cảng Cẩm Phả.

Thợ mỏ Lê Văn Mạnh: Cựu chiến binh gương mẫu “Lao động giỏi, thu nhập cao”
Trong số hơn 100 Cựu chiến binh về dự Đại hội Hội CCB Công ty Than Dương Huy – TKV lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027, Lê Văn Mạnh gây ấn tượng bởi dáng người nhỏ nhắn với tác phong nhanh nhẹn và đặc biệt là tham luận tại Đại hội: “Cựu chiến binh lao động giỏi có thu nhập cao”.

Trịnh Công Lý – Tài năng trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2021
Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về Trịnh Công Lý - Ủy viên BCH Chi đoàn Khối Kỹ thuật 1, là một trong 2 ĐVTN tiêu biểu của Công ty Than Thống Nhất vinh dự được tuyên dương tại Hội nghị Tuyên dương Gương mặt trẻ, Tài năng trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2021 vào tối ngày 25/3/2022 tại Cung văn hóa Lao động Việt - Nhật.

Bí thư chi bộ - Trưởng phòng gương mẫu
Phan Tuấn Anh, sinh năm 1961 tại quê lúa Thái Bình, mảnh đất sản sinh ra những người nông dân chăm chỉ, chịu khó, cần cù lao động. Khi nghe tin tôi muốn viết bài về anh, anh trả lời “Tôi có làm được bao nhiêu đâu, công của anh em trong phòng cả đấy”. Tôi hiểu câu nói khiêm tốn đó của người trưởng phòng năm nay vừa bước qua tuổi 60. Nói đến tên anh mọi người trong công ty chúng tôi thường gọi là “Bác cả”, cái tên gọi ấy thật đáng trân trọng, thân thương biết bao.

Tấm gương đoàn viên thanh niên tiêu biểu Than Thống Nhất
Sáu năm gắn bó với nghề thợ lò là sáu năm gắn bó với Công ty Than Thống Nhất - TKV, Phạm Văn Liêm – Ủy viên BCH Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 luôn nhiệt tình, tiên phong, gương mẫu trong mọi công việc, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị, Công ty và Đoàn cấp trên giao phó.

Nữ công nhân tiêu biểu xuất sắc
43 tuổi đời, 20 năm gắn bó với ngành Than, chị Dương Thị Thanh Tâm, tổ phó tổ sửa chữa Cơ điện - phân xưởng Vận hành thiết bị Mạo Khê, Công ty Kho vận Đá Bạc đã có nhiều sáng kiến cải tiến hợp lý hoá sản xuất, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng thiết bị phục vụ sản xuất.

Ngô Thái Dương – Gương điển hình tiên tiến, vượt khó
Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Quỳnh Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Bình, học xong phổ thông anh đăng ký vào học nghề Cơ điện mỏ hầm lò tại Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm, sau khi tốt nghiệp anh được tiếp nhận vào làm công nhân từ năm 2011.

Phạm Văn Mạnh - Quản đốc tiêu biểu của Than Uông Bí
Sinh ra và lớn lên ở quê lúa Thái Bình trong một gia đình thuần nông. Anh Mạnh sớm nhận thức được sự khó khăn của cuộc sống và ấp ủ mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bố mẹ và gia đình, Sau khi tốt nghiệp PTTH, anh học hệ Cao đẳng tại Trường Đại học công nghiệp Quảng Ninh, tốt nghiệp năm 2001, anh được tiếp nhận về làm việc tại Công ty than Hồng Thái (nay là Công ty than Uông Bí).

Gương thợ mỏ lao động giỏi - thu nhập cao
Năm 2021, trong điều kiện bị ảnh hưởng xấu của đại dịch Covid-19, phong trào thi đua lao động sản xuất ở Công ty than Dương Huy vẫn diễn ra hết sức sôi nổi, đạt được những kết quả tích cực, góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ SXKD ở mỗi đơn vị và toàn Công ty. Trong phong trào đó, vẫn luôn có những cá nhân điển hình tiên tiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành trụ cột không thể thiếu trong mỗi dây chuyền sản xuất ở các đơn vị.

Nữ công nhân tiếp liệu hầm lò đầu tiên của Than Núi Béo
Chăm chỉ, chịu khó, hết lòng vì công việc… đó là những lời nhận xét chân thành của cán bộ, đồng nghiệp khi nói về chị Hoàng Thị Vân, nữ công nhân tiếp liệu Công trường Khai thác 1 - Công ty Cổ phần Than Núi Béo - Vinacomin.

Gương công nhân vận hành máy xúc tâm huyết với nghề
Đến công trường Khai thác 4, Công ty Cổ phần than Cao Sơn – TKV. Khai trường khu vực Khe Chàm 2 sau trận mưa như trút nước, ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, một ngày làm việc khẩn trương, vật lộn với cơn mưa hung ác, tôi gặp thợ lái máy xúc Phạm Văn Hùng.

Nữ công nhân tận tụy, yêu nghề
Nhiệt huyết, tận tụy, yêu nghề - Đó là nhận xét của mọi người dành cho nữ công nhân Phùng Thị Lan - một trong những công nhân tiêu biểu của Phân xưởng Chế biến than, Công ty than Quang Hanh - TKV.

Giàng Sín Châu - Tấm gương tiêu biểu của Than Vàng Danh
Sinh ra và lớn lên tại Lùng Thẩn - một xã nghèo vùng cao thuộc huyện Simacai, tỉnh Lào Cai. Cũng giống như bao đứa trẻ người dân tộc H’Mông. Tuổi thơ của Giàng Sín Châu là những chuỗi ngày khó khăn vất vả của người dân miền núi quanh năm thiếu ăn, thiếu mặc.

Gương công nhân tiêu biểu Than Khe Chàm
Thanh niên Mai Đức Hải – Công nhân phân xưởng Vận tải Đường sắt là tấm gương điển hình trong lao động và sáng tạo kỹ thuật trong nhiều năm qua của Phân xưởng, cũng như của Công ty Than Khe Chàm.

Tấm gương tiêu biểu trong LĐSX của Công ty Than Hạ Long
Tổ trưởng tổ sản xuất số 2, PX Khai thác 2, khu vực Khe Chàm Nguyễn Văn Hậu vừa giỏi về chuyên môn vừa tận tụy với công việc, là một trong những tấm gương công nhân lao động giỏi của Công ty than Hạ Long.

Gương công nhân tiêu biểu Than Khe Chàm
Hoàng Văn Dê sinh ra và lớn lên tại Yên Sơn, Tuyên Quang tốt nghiệp khóa học nghề tại trường Cao đẳng đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam thuộc phân hiệu Thái Nguyên, được nhận vào Công ty than Khe Chàm tháng 12 năm 2018. Từ đó đến nay gắn bó tại công trường Khai thác 1.

Tấm gương về sáng kiến cải tiến kỹ thuật
Trong những năm qua, CBCNLĐ Công ty Cổ phần Than Cao Sơn - TKV luôn tích cực tham gia phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng vào sản xuất nhằm tăng năng suất lao động, giảm chi phí giá thành, cải thiện điều kiện làm việc cho NLĐ và góp một phần không nhỏ vào hoàn thành chỉ tiêu SXKD của Công ty.

Gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” Than Cao Sơn
Tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” Nguyễn Hoàng Hải - Thợ vận hành máy khoan xoay cầu bậc 5/5, Công trường Cơ khí Cầu đường 2 - Công ty Cổ phần than Cao Sơn - TKV.

Niềm tin người thợ
Đến khai trường khu vực Khe Chàm 2 - Công ty Cổ phần than Cao Sơn những ngày đầu tháng 8 năm 2021 tất cả mọi người đều cảm nhận được khí thế và tinh thần hăng say lao động của toàn thể CNCB, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Công ty CP than Cao Sơn (05/8/2020 - 05/8/2021).

Gương công nhân tiêu biểu Than Khe Chàm
Những năm qua, phong trào thi đua của Công ty than Khe Chàm phát động đã tạo khí thế sôi nổi, rộng khắp, được CNLĐ tích cực hưởng ứng, qua đó đã xuất hiện nhiều cá nhân điển hình, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu SXKD của Công ty.

Thợ lò Phạm Đức An gương sáng trong “Học tập và làm theo Bác”
Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn được Ðảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm xác định là một nội dung quan trọng. Qua đó, đã tạo ra sự chuyển biến tích cực đối với mỗi cá nhân, tập thể, tạo động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Một trong những gương mặt tiêu biểu cho việc học và theo Bác ở than Hà Lầm phải kế đến thợ lò Phạm Đức An.

Tấm gương sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại Tổng Công ty Điện lực - TKV
Trong những năm qua, CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực - TKV luôn tích cực tham gia phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cải thiện môi trường làm việc góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Tổng công ty hàng năm.

Sáng kiến có giá trị làm lợi “khủng” nhất ngành Than
Với sáng kiến “Nghiên cứu, chỉ đạo lập biện pháp và chỉ đạo thi công khấu vượt phay lò chợ cơ giới hóa 7-3.1 vỉa 7 công suất 1,2 triệu tấn/năm đảm bảo an toàn, hoàn thành kế hoạch sản lượng TKV giao”, anh Phạm Thành Công, Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ mỏ, Công ty CP Than Hà Lầm (TKV) đã làm lợi cho Công ty hơn 33,6 tỷ đồng.

Trần Việt Cường, nhà quản lý tận tâm, sáng tạo và hiệu quả.
Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Cán bộ, CNVCLĐ đoàn viên công đoàn Tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV đã tích cực hưởng ứng phong trào, có 62 sáng kiến tham gia Chương trình, trong đó có sáng kiến “Sử dụng tro bay sau tuyển tại công đoạn nghiền Xi măng” của đoàn viên Trần Việt Cường có giá trị làm lợi lớn, hiệu quả cao được Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam lựa chọn là sáng kiến tiêu biểu báo cáo Tổng Liên đoàn.

Tấm gương sáng trong phong trào sáng kiến của Nhôm Lâm Đồng
Trải qua nhiều khó khăn từ ngày thành lập, đến nay Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng - TKV (LDA) đã khẳng định được vị trí của mình với những bước tiến vững vàng bằng công nghệ hiện đại, sản lượng alumina đạt chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh.

Nguyễn Đức Ký – “Cây sáng kiến” Tuyển than Hòn Gai
Đến Phân xưởng Vận tải 3, Công Ty tuyển than Hòn Gai – Vinacomin không ai là không biết đến anh một người giản dị dễ gần và là người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn gương mẫu đi đầu và là cây sáng kiến xuất sắc của đơn vị. Đó là anh Nguyễn Đức ký - Phó Quản đốc cơ điện, Phân xưởng vận tải Ô tô số 3, Công ty Tuyển Than Hòn Gai.

Lý Thế Cường người thợ lò tiêu biểu Than Vàng Danh
Tham gia Hội thi đào lò nhanh năm nay người để lại ấn tượng nhiều nhất cho giám khảo ở phân xưởng K11 là Công nhân Lý Thế Cường gương trưởng của đội. Đội đào lò nhanh của phân xưởng tham gia hội thi Đào lò nhanh do Công ty tổ chức tại lò xuyên vỉa vận tải mức +0 giếng Vàng Danh.

Phùn A Nhì – Thợ lò người Dao có tay nghề giỏi
Vốn là người dân tộc Dao, sinh ra và lớn lên ở Đầm Hà, 1 huyện miền núi của tỉnh Quảng Ninh nhưng Phùn A Nhì đã gắn bó với nghề khai thác than hầm lò 14 năm nay.

Hành động dũng cảm giữa đời thường của Thợ mỏ TKV
Chiều ngày 21/6/2021, tại Bãi tắm Cọc 8 Hòn Gai - TP Hạ Long đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước trong khi đi tắm biển và được anh Nguyễn Đăng Vỹ, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng Thông gió Thoát nước Công ty Than Hòn Gai - TKV và anh Hoàng Đức Quyền, Đội viên cấp cứu mỏ Trạm Cấp cứu mỏ Hạ Long - Trung tâm Cấp cứu mỏ - TKV đã dũng cảm, kịp thời cứu sống nạn nhân.

Đoàn viên thanh niên Trung tâm Cấp cứu mỏ dũng cảm cứu người đuối nước
Đó là tấm gương dũng cảm của đoàn viên Hoàng Đức Quyền - Đoàn Thanh niên Trung tâm Cấp cứu mỏ - Vinacomin đã cứu người đuối nước tại bãi tắm Hòn Gai - Hạ Long vào ngày 21/6/20121 vừa qua.

Phạm Văn Tuấn – Tổ trưởng máy Xúc tiêu biểu Than Cao Sơn
Khi gặp và nói chuyện với đồng chí Trần Văn Lãng - Quản đốc công trường Khai thác 2 - Công ty Cổ phần than Cao Sơn - TKV về anh em công nhân của mình. Nhắc đến công nhân Phạm Văn Tuấn - Tổ trưởng tổ máy 10Y số 9 anh quản đốc ánh lên một sự tin tưởng và rất hào hứng, vui vẻ khi được nói về công nhân này. Tôi đã gặp trao đổi và tìm hiểu thêm về người công nhân tiêu biểu xuất sắc này.

Duy Thanh – Nghệ nhân tạc tượng Bác Hồ
Trong giới Mỹ thuật Cẩm Phả nói riêng và Quảng Ninh nói chung, được biết đến Duy Thanh, là nghệ danh của Phạm Văn Thanh, Nghệ nhân điêu khắc chuyên tạc tượng bằng chất liệu xi măng và than đá.

Thợ mỏ Vàng Danh học tập và làm theo Bác
Là Đảng bộ có gần 1.400 đảng viên, 5 năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Đảng bộ Than Vàng Danh được quan tâm, chỉ đạo, triển khai bài bản, sáng tạo, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo Bác, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, có sức lan tỏa lớn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của Công ty.

Trần Văn Quang - thợ lò tiêu biểu xuất sắc của Than Quang Hanh
Trong khí thế sôi nổi thi đua lao động sản xuất hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021, chúng tôi có dịp được vào gặp gỡ, trò chuyện với tấm gương thợ lò tiêu biểu xuất sắc của Phân xưởng khai thác 4, Công ty than Quang Hanh - anh Trần Văn Quang.

Trịnh Quang Ngân – Gương sáng thợ mỏ Than Hạ Long
Trịnh Quang Ngân sinh ra và lớn lên trên quê hương xã Quảng Thịnh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, năm 2002 kinh tế gia đình Anh gặp khó khăn, ngoài việc học tập, Ngân còn phụ giúp bố mẹ công việc gia đình, đồng áng. Tốt nghiệp THPT Ngân luẩn quẩn ở quê bươn chải đủ nghề để kiếm tiền. Cực nhọc vất vả đủ nghề là vậy nhưng thu nhập cũng chẳng được là bao nhiêu.

Gương công nhân tiêu biểu Than Uông Bí
Anh Bế Văn Dần - công nhân trực tiếp sản xuất trong hầm lò tại Phân xưởng khai thác và đào lò K14 - Công ty than Uông Bí, đến tháng 3/2021 anh được phân công làm tổ trưởng sản xuất. Trong công việc Anh luôn chịu khó học hỏi, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ kèm cặp tay nghề các đồng nghiệp trẻ mới vào nghề.

Thợ mỏ Đào Minh Thời: Xứng danh Thợ giỏi xuất sắc
Trong số hơn 100 cá nhân điển hình tiên tiến năm 2020 được Công ty Than Dương Huy - TKV tuyên dương vừa qua, tôi đặc biệt chú ý đến thợ mỏ Đào Minh Thời bởi số lần “phủ sóng” dày đặc của anh trên sân khấu.

Người muốn "giữ lửa" nghề điêu khắc than đá
Anh Nguyễn Chí Linh (SN 1983) tại phường Cẩm Thành, TP Cẩm Phả, hiện công tác tại Phân xưởng xe gạt - làm đường, Công ty CP Than Đèo Nai - Vinacomin. Với cương vị là Phó quản đốc dự phòng và Bí thư Chi đoàn Thanh niên phân xưởng, anh luôn gương mẫu, xung kích đi đầu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Song khi nhắc về Nguyễn Chí Linh, điều khiến anh em bạn bè, đồng nghiệp nhớ tới và ngưỡng mộ còn là tài năng điêu khắc than đá nghệ thuật.

Người giữ “Ngọn lửa Đoàn”
Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2021 “gọi tên” 2 cán bộ Đoàn năng nổ, đầy nhiệt huyết của Vùng mỏ Quảng Ninh anh hùng. Một trong số đó có đồng chí Lê Thế Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty CP than Mông Dương - Vinacomin.

Thủ lĩnh Đoàn xuất sắc tiêu biểu
Giải thưởng Lý Tự Trọng là 1 trong những giải thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với mục đích nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc, góp phần củng cố phát triển và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, tạo động lực để đội ngũ cán bộ Đoàn không ngừng rèn luyện phấn đấu, trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trang: 1  |  2 | 3 |