Công tác An toàn vệ sinh lao động

Công đoàn Than Uông Bí tổ chức sinh hoạt Mạng lưới AT- VSV theo các khu vực

Ngày đăng: 11/10/2020

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác AT-VSLĐ, Công đoàn Công ty Than Uông Bí đã phân công các đồng chí Uỷ viên BCH Công đoàn Công ty phối hợp cùng cán bộ các phòng chuyên môn tham dự sinh hoạt với mạng lưới ATVSV theo các khu vực với mục đích nắm bắt hoạt động thực tế của mạng lưới ATVSV tại các đơn vị trong Công ty.

 
Thông qua các buổi sinh hoạt, Công đoàn công ty cùng các phòng ban chức năng đã thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn cho mạng lưới ATVSV nội dung các văn bản chỉ đạo của cấp trên và công ty về công tác ATVSLĐ. Thông báo rút kinh nghiệm kịp thời các vụ TNLĐ, sự cố thiết bị trong năm của các đơn vị trong Tập đoàn và công ty. Cảnh báo các nguy cơ gây mất an toàn trong sản xuất tại các đơn vị và biện pháp phòng tránh. Hướng dẫn bổ xung các kỹ năng nghiệp vụ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho mạng lưới ATVSV, đồng thời tiếp nhận và báo cáo Giám đốc công ty chỉ đạo xử lý kịp thời dứt điểm các kiến nghị đề xuất của mạng lưới ATVSV.

Với việc triển khai nêu trên đã giúp cho mạng lưới ATVSV phản ánh đúng thực trạng về công tác ATVSLĐ tại đơn vị, góp phần tháo gỡ những vướng mắc trong hoạt động của mạng lưới ATVSV, có giải pháp linh hoạt sáng tạo trong hoạt động, nâng cao hiệu quả về công tác ATVSLĐ và kết quả hoạt động SXKD chung của các đơn vị và toàn Công ty./.
 
Nguyễn Cường

Chia sẻ bài viết: