Tin Tổng liên đoàn

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng: 7/8/2021

Sáng 6.8, Tổng LĐLĐVN tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ. Ảnh: Việt Lâm

Ông Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ. 

Cùng dự hội nghị có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Ban… thuộc Tổng LĐLĐVN.

Tại Hội nghị, ông Vũ Anh Đức - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN đã công bố quyết định về việc chuyển công tác đối với cán bộ công chức.

Theo đó, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN quyết định bà Thái Quỳnh Mai Dung - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Đối ngoại Tổng LĐLĐVN thôi giữ chức đang đảm nhiệm để chuyển đến nhận công tác tại Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội từ ngày 6.8.2021.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang trao Quyết định cho bà Thái Quỳnh Mai Dung. Ảnh: Việt Lâm
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang trao Quyết định cho bà Thái Quỳnh Mai Dung. 

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cũng quyết định ông Trần Văn Khải, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quản lý dự án thiết chế công đoàn thôi giữ chức vụ đang đảm nhiệm để chuyển đến nhận công tác tại Uỷ ban Khoa học, Công nghệ, Môi trường của Quốc hội kể từ ngày 6.8.2021.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang trao quyết định cho ông Trần Văn Khải (bên phải ảnh). Ảnh: Việt Lâm
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang trao quyết định cho ông Trần Văn Khải (bên phải ảnh). 

Ông Vũ Anh Đức đã công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch điều động ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chánh văn phòng Tổng LĐLĐVN kiêm Thư ký Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đến nhận công tác tại Ban Đối ngoại Tổng LĐLĐVN để bổ nhiệm Phó Trưởng ban và giao phụ trách Ban Đối ngoại Tổng LĐLĐVN.

Thời hạn bổ nhiệm Phó Trưởng ban đối với ông Thịnh là 5 năm, kể từ ngày 6.8.2021… Trong thời gian được giao phụ trách Ban Đối ngoại, ông Nguyễn Đức Thịnh tiếp tục kiêm Thư ký Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đức Thịnh (bên phải ảnh). Ảnh: Việt Lâm
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đức Thịnh (bên phải)

Tại Hội nghị, ông Vũ Anh Đức cũng công bố quyết định của Thường trực Đoàn Chủ tịch giao Quyền Trưởng ban Quản lý dự án thiết chế Công đoàn đối với ông Lê Văn Nghĩa, Phó Trưởng ban Quản lý dự án thiết chế Công đoàn, kể từ ngày 6.8.2021…
 

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Văn Nghĩa (bên phải ảnh). Ảnh: Việt Lâm


 
 
 


Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Văn Nghĩa (bên phải).
 
Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch, ông Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã chúc mừng các ông, bà được giao nhiệm vụ mới.

“Ông Trần Văn Khải và bà Thái Quỳnh Mai Dung được đào tạo cơ bản, được rèn luyện, trưởng thành tại nhiều cơ quan, đơn vị, môi trường công tác. Và tại Tổng LĐLĐVN, hai người đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, được đơn vị ghi nhận và được Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch đánh giá cao. Vừa qua, ông Khải và bà Dung được cử tri bầu là đại biểu Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội giao nhiệm vụ mới - đây là đánh dấu bước trưởng thành của hai người” - ông Nguyễn Đình Khang nhận xét.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã chúc mừng và mong muốn, ông Khải và bà Dung ở môi trường làm việc mới tiếp tục cố gắng, phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với vị trí Đảng, Nhà nước, Quốc hội giao. Trong vai trò là đại biểu Quốc hội, ông Khải và bà Dung tiếp tục quan tâm, ủng hộ, có những hoạt động nhằm nâng cao đời sống của đoàn viên, người lao động…

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các ông Lê Văn Nghĩa và Nguyễn Đức Thịnh, Chủ tịch Nguyễn Đình Khang đánh giá hai ông đều là cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực…

Ông Khang mong muốn, trong vai trò là Quyền Trưởng ban Quản lý dự án thiết chế Công đoàn, ông Nghĩa tiếp tục phát huy năng lực, phối hợp tốt với thành viên trong Ban để thực hiện tốt Đề án "Đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

“Đây là nhiệm vụ rất quan trọng, do đó ông Nghĩa và các thành viên trong ban phải đồng sức, đồng lòng, cởi mở, đoàn kết, dân chủ” - ông Khang có ý kiến.

Ông Nguyễn Đình Khang đánh giá, hoạt động đối ngoại Công đoàn là một nhiệm vụ quan trọng, do đó ông Nguyễn Đức Thịnh và các cán bộ công chức trong Ban Đối ngoại đoàn kết, rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ đối ngoại mà Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN giao nhiệm vụ.

“Tập thể Ban Đối ngoại cần phát huy năng lực để hội nhập và chắt lọc kinh nghiệm của các tổ chức công đoàn quốc tế nhằm nâng cao hoạt động và vai trò của Công đoàn Việt Nam trên trường quốc tế” - Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chỉ đạo.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Văn Khải và bà Thái Quỳnh Mai Dung đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ của Đảng đoàn, Thường trực Đoàn Chủ tịch, Ban Chấp hành, các ban trực thuộc Tổng LĐLĐVN trong thời gian hai người công tác tại Ban Quản lý dự án thiết chế công đoàn và Ban Đối ngoại.

Ông Khải và bà Dung hứa tiếp tục phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ mới được giao và cố gắng hết sức để đóng góp vào chính sách, pháp luật nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động.

Sau khi nhận quyết định của Thường trực Đoàn Chủ tịch, các ông Lê Văn Nghĩa và Nguyễn Đức Thịnh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, gợi mở, giao nhiệm vụ của Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang và hứa luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học hỏi trau dồi trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức; giữ gìn đoàn kết nội bộ, sớm nắm bắt công việc để cùng tập thể thành viên trong hai ban hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã tin tưởng giao phó…

Chia sẻ bài viết: