Ngày 05/8 vừa qua, tại trụ sở Công ty Nhôm Lâm Đồng – TKV, chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025 đã diễn ra sôi nổi và đầy ý nghĩa. Sự kiện do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp với Bệnh viện II, tỉnh Lâm Đồng tổ chức.
Với tinh thần "Kỷ luật và Đồng tâm", hướng về cộng đồng, chương trình đã thu hút sự tham gia của 230 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người lao động trong toàn Công ty. Kết quả, 204 đơn vị máu quý giá đã được tiếp nhận, góp phần mang lại cơ hội sống cho hàng trăm bệnh nhân đang cần được truyền máu khẩn cấp.
Cán bộ, CNVCLĐ Công ty Nhôm Lâm Đồng tham gia hiến máu tình nguyện
Không chỉ là một hoạt động thiện nguyện, đây còn là chương trình thường niên được Nhôm Lâm Đồng duy trì nhiều năm qua, thể hiện rõ nét văn hóa sẻ chia và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng lan tỏa sâu rộng thông điệp nhân văn: “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, khơi dậy tinh thần đoàn kết, nhân ái trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người lao động.
Những giọt máu hồng trao đi hôm nay không chỉ tiếp thêm sự sống cho những người bệnh mà còn góp phần khẳng định nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, truyền thống đoàn kết – nhân ái và tinh thần vì cộng đồng của tập thể Nhôm Lâm Đồng.
Phan Thị Hạnh