Vietnam National Union of Coal and Mining Workers

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018 – 2023.                                                                                                                                                                                      MỤC TIÊU THI ĐUA CỦA CÔNG ĐOÀN THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM: “ĐỔI MỚI – THIẾT THỰC – HIỆU QUẢ”                                                                                                                                                                                     

Gương người tốt, việc tốt

Gương người tốt, việc tốt

Tự hào là người thợ lái tàu
6 giờ 30 phút sáng, tiếng còi tàu hú dài từ Ga Cửa Ông A của Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, báo hiệu một chuyến tàu mới chuẩn bị đi kéo than ở Mỏ Cao Sơn - Khe Chàm (TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Tôi có mặt trên chuyến tàu muộn cùng anh Phạm Quang Sơn, tổ trưởng tổ Vận hành Mỏ 2, Phân xưởng Vận tải, được nghe anh kể câu chuyện về 19 năm gắn bó với nghề tài xế vận hành đầu máy.

Gương “Người thợ mỏ – Người chiến sỹ” tiêu biểu tại Than Vàng Danh
Vừa qua, Đảng bộ Than Vàng Danh đã biểu dương 96 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” và đề nghị Đảng bộ Than Quảng Ninh biểu dương 02 tấm gương tiêu biểu xuất sắc.

Nữ nhân viên IT của MTS
Nhắc đến công nghệ thông tin nhiều người sẽ nghĩ đến những chàng trai cao gầy với mắt kính dày tính tình trầm lặng. Song đến với Công ty Cổ phần Vật tư –TKV (MTS), gặp cô gái nhỏ nhắn đam mê công nghệ hẳn mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn.

BÔNG HỒNG ĐẤT MỎ
Trong suốt 55 năm xây dựng và phát triển Công ty CP than Vàng Danh, nữ CNVCLĐ đã có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển bền vững của Công ty. Ngày nay chị em đã và đang nỗ lực để tự khẳng định chính mình bằng cả trái tim và khối óc, bằng lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu mỏ. Họ đang cố gắng để đóng góp công sức vào thành tích chung của Công ty. Luôn xứng đáng với danh hiệu phái đẹp là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương trong vườn hoa của đất mỏ anh hùng.

Cô gái Tây Nguyên với 5 điểm 10 tuyệt đối
Có thể nói, Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi TKV lần thứ 11 năm 2019 đã kết thúc hết sức ấn tượng, Ban tổ chức Hội thi đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Tôi đã thấy “vầng dương” trên khai trường Na Dương
Na Dương, những ngày chớm Thu, nhưng cái nắng xiên khoai vẫn như đổ lửa xuống vùng đất biên giới xứ Lạng. Tiếp chúng tôi dưới tán cây râm mát, Nguyễn Văn Dương - lái xe của Phân xưởng Vận tải, Công ty than Na Dương ngậm ngùi kể về câu chuyện cuộc đời mình - câu chuyện về một thời lầm lỡ đã rũ bùn nhơ, làm lại cuộc đời sau hơn 5 năm chìm đắm trong nghiện ngập…

Đinh Thị Dung - Đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2019
Vừa trở về từ thủ đô Hà Nội sau 2 ngày tham gia Chương trình “Gặp gỡ đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” toàn quốc năm 2019 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, cô gái Đinh Thị Dung vẫn còn chút dư âm của niềm hạnh phúc khi là một trong những đại diện tiêu biểu của tuổi trẻ Quảng Ninh được vinh danh và được gặp mặt Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng cùng với gần 400 Đảng viên trẻ tiêu biểu khác của cả nước.

Gương cán bộ công đoàn tiêu biểu
Gắn bó với Tuyển than Cửa Ông đến nay đã hơn 25 năm, anh Lương Văn Hoan (sinh năm 1965) bằng lòng nhiệt huyết, đam mê và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công việc, từ kỹ sư động lực của trường Đại học Bách Khoa (Hệ tại chức) nay anh Hoan là Đốc công sửa chữa đầu máy của phân xưởng Đầu máy toa xe - Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV. Ngoài giỏi công tác chuyên môn, anh Hoan còn là Chủ tịch Công đoàn phân xưởng nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Văn Tuấn Đạt - Chủ tịch công đoàn bộ phận tiêu biểu
Anh vinh dự là chủ tịch công đoàn bộ phận tiêu biểu của Công đoàn Công ty Kho vận Đá Bạc được tham gia buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và biểu dương, khen thưởng Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu vừa qua tại Hạ Long do Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức.

Trang: 1  |  2 | 3 | 4 | 5 | 6 |