Vietnam National Union of Coal and Mining Workers

Mục tiêu thi đua của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam năm 2018: “Đổi mới – Thiết thực – Hiệu quả”                                                                                                                                                                                      CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2018 – 2023

Tin Tập đoàn TKV

TKV chủ động phòng ngừa, ứng phó với mưa bão

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Quảng Ninh về phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) và chủ động các biện pháp phòng, chống cơn bão số 3 (Sơn Tinh). Ngày 17/7/2018, Ban Chỉ đạo PCTT - TKCN TKV đã có Công điện khẩn gửi các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các Tổng Công ty: Khoáng sản, Điện lực, Hoá chất mỏ, Việt Bắc... yêu cầu khẩn trương ứng phó với bão số 3 và các đợt mưa lớn.

Tin Công đoàn TKV

Thực hiện quy định giám sát trong tổ chức Công đoàn tại Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam

Giám sát là một trong những phương thức cơ bản để kiểm soát quyền lực, là một yêu cầu tất yếu, khách quan của quá trình thực thi dân chủ. Đó chính là quá trình quan sát, theo dõi, phân tích, nhận định về hành vi của đối tượng bị giám sát, xem có vi phạm những quy định chuẩn mực hay không, để có những điều chỉnh đối tượng thực hiện đúng những yêu cầu chuẩn mực đề ra.