Đời sống - Xã hội

Coalimex – Cùng em đến trường

Ngày đăng: 7/9/2019

Với mong muốn giảm bớt khó khăn về đi lại cho các em học sinh không có phương tiện đến trường, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, ngày 04/9/2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP Xuất nhập khẩu than - Vinacomin (Coalimex) phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt – VTV tổ chức chương trình từ thiện “Cùng em đến trường”.

 
Chương trình đã tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp (trị giá 1.200.000đ/1 chiếc) cho 30 em học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vươn lên trong học tập để có tương lai tươi sáng hơn.

Đây là hoạt động từ thiện thường niên được Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty quan tâm và ủng hộ. Thông qua chương trình, Công ty Coalimex mong muốn sẽ có thêm nhiều hơn nữa các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước được nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục được cắp sách đến trường./.

Một số hình ảnh:
  
Nguyễn Huyền

Chia sẻ bài viết: