Đời sống - Xã hội

Giúp đỡ nông dân tiêu thụ nông sản

Ngày đăng: 14/2/2020

Sáng ngày 14/02/2020, tại Văn phòng Công ty (TP Hạ Long, Quảng Ninh), Công ty than Hòn Gai - TKV phối hợp cùng Văn phòng Đại diện Báo Dân Việt – Khu vực Đông Bắc – Trung ương Hội Nông dân Việt Nam mua ủng hộ 05 tấn dưa hấu giúp đỡ nông dân.

 
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra khiến nhiều hàng nông sản gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ, ảnh hưởng lớn đến đời sống của nông dân. Với mục đích cùng toàn xã hội chung tay hỗ trợ nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn, Công ty than Hòn Gai đã mua 05 tấn dưa hấu ủng hộ đồng bào. Số dưa hấu này được đưa vào các bếp ăn tập thể để phục vụ CNVCLĐ tráng miệng sau bữa ăn chính.
 
 
 
Đây là hành động thiết thực của Công ty nhằm ủng hộ những nỗ lực của toàn xã hội và người nông dân trong phòng, chống dịch bệnh cũng như tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các doanh nghiệp với người nông dân trong chiến dịch giải cứu nông sản giúp bà con. “Mỗi trái dưa, một tấm lòng” là thông điệp của CNVCLĐ toàn Công ty muốn cùng chung tay giúp người nông dân trước mắt vượt qua khó khăn, sớm ổn định tình hình và song song với đó người tiêu dùng được mua các sản phẩm ngon, chất lượng, giá tốt./.
 
Phạm Thị Thu Huyền

Chia sẻ bài viết: