Tin Công đoàn TKV

Nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo, truyền thông

Ngày đăng: 3/11/2020

Ngày 02/11 tại trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin, Công đoàn TKV đã tổ chức thành công lớp tập huấn công tác truyền thông năm 2020. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV.

Đ.c Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu khai mạc lớp tập huấn 
 
Tham dự lớp có các đồng chí là cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo Công đoàn, các cộng tác viên trang Thông tin điện tử Công đoàn TKV đến từ các đơn vị trong toàn Tập đoàn.
 

Nhà báo, Thạc sỹ Vũ Thế Cường, Giảng viên khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền
trao đổi các nội dung tại lớp tập huấn

 
Trong thời gian 01 ngày, lớp đã được nghe Nhà báo, Thạc sỹ Vũ Thế Cường, Giảng viên khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trực tiếp truyền giảng về xu hướng và hiệu quả khi ứng dụng mạng xã hội vào công tác truyền thông trong tình hình mới, các kỹ năng xây dựng tin bài cơ bản, kỹ năng xây dựng video clip, hình ảnh với mobiphone cùng nhiều kỹ năng truyền thông quan trọng khác.
 

Các học viên cùng Ban Tổ chức lớp tập huấn 
 
Lớp tập huấn không chỉ là dịp để các cán bộ tuyên giáo công đoàn và các cộng tác viên được học tập các kỹ năng truyền thông cơ bản mà còn là dịp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong TKV, qua đó cải tiến và đổi mới phương pháp thông tin tuyên truyền, đẩy mạnh công tác tuyên giáo, truyền thông ngày càng hiệu quả./.

Ban Tuyên giáo Công đoàn TKV

Chia sẻ bài viết: