Trao đổi nghiệp vụ

Công đoàn Than Cao Sơn tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn

Ngày đăng: 23/11/2020

Ngày 22/11, Công đoàn Công ty CP Than Cao Sơn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn sau kiện toàn tổ chức hợp nhất hai Công đoàn cơ sở.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
 
Tham dự lớp tập huấn có 175 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành, UBKT, Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn Công ty và BCH các Công đoàn bộ phận.
 

Đ/c Đỗ Văn Khánh - Phó Ban CSPL và QHLĐ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh trao đổi các nội dung tại lớp tập huấn
 
Tại lớp tập huấn các học viên được nghe đồng chí Đỗ Văn Khánh - Phó ban Chính sách pháp luật và quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh truyền đạt các nội dung về Bộ luật Lao động năm 2012 và những điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019, tình hình liên quan đến hợp đồng lao động, Bảo hiểm xã hội; chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, các chế độ chính sách liên quan đến người lao động; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát Công đoàn cơ sở và Quy chế dân chủ cơ sở.

Qua tập huấn đã giúp các đồng chí cán bộ Công đoàn được bổ sung nâng cao kiến thức pháp luật; trang bị các kỹ năng hoạt động, kịp thời cập nhật, nắm vững các nghiệp vụ trong công tác Công đoàn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp Công đoàn trong tình hình hiện nay, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh ./.
                                                                                                      
 Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết: