Tin tức

Trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Công ty Môi trường - TKV

Ngày đăng: 17/11/2021

Sáng 16/11, tại Công ty Môi trường, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH MTV Môi trường – TKV khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Kỹ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy TQN đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy TQN về việc chuẩn y Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH MTV Môi trường - TKV” khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/11/2021.
 
 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TQN trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Văn Hưng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường khẳng định, đồng chí Vũ Văn Hưng đã thể hiện được vai trò là người cán bộ gương mẫu, có ý chí, bản lĩnh chính trị vững vàng, dám chịu trách nhiệm. Đồng chí đã trưởng thành qua nhiều thử thách, luôn chủ động, sáng tạo trong công việc, nhận được tín nhiệm cao trong công tác. Đồng chí đề nghị đồng chí Vũ Văn Hưng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục cùng tập thể cán bộ chủ chốt của Công ty nỗ lực, đoàn kết, phát huy nội lực đưa Công ty Môi trường phát triển vững mạnh toàn diện.
 

Giám đốc Công ty Vũ Văn Hưng phát biểu nhận nhiệm vụ
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Văn Hưng khẳng định với cương vị mới vừa là vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ nặng nề, bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tập trung triển khai các nhiệm vụ chung của Công ty. Đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao phẩm chất, năng lực, uy tín, nâng cao bản lĩnh, vượt qua khó khăn để đưa Công ty phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Văn Hưng cũng gửi gắm niềm tin và mong muốn thường xuyên nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo Tập đoàn, các Ban của Tập đoàn, Đảng ủy TQN,… đặc biệt là sự đoàn kết, đồng thuận của tập thể cán bộ trong Công ty thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao./.
Lê Văn Thuấn

Chia sẻ bài viết: