Công tác phát triển Đảng

Đảng ủy Công ty CP Vật tư kết nạp đảng viên dịp 19/5

Ngày đăng: 21/5/2020

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 06 chi bộ tại các Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công ty CP Vật tư đã đồng loạt tổ chức kết nạp đảng cho 07 quần chúng. Sau lễ kết nạp, đảng viên các chi bộ tổ chức dâng hương tại tượng đài Vũ Văn Hiếu và tượng đài 12/11.

 
Những đảng viên được kết nạp đợt 19/5 là những quần chúng ưu tú, có chuyên môn nghiệp vụ, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện được chuyên môn và cấp ủy đảng ghi nhận, có thành tích trong qúa trình công tác, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có nguyện vọng và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
 
Công tác phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng đảng, kết nạp đảng viên mới được các chi bộ và Đảng bộ MTS trú trọng nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng.
 

 
Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với những đảng viên được kết nạp đúng vào ngày kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác. Thế hệ đảng viên mới xin hứa luôn rèn luyện, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.  
                                                                                   Nguyễn Thị Xoa

Chia sẻ bài viết: