Công tác phát triển Đảng

Đảng bộ Than Mạo Khê kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 28/5/2020

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), vừa qua, Đảng bộ Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú tại Nhà truyền thống Công ty. Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp các đơn vị có đồng chí Nguyễn Văn Nhuận - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Công ty cùng đông đảo đảng viên các chi bộ.

Đảng bộ Than Mạo Khê kết nạp đảng viên mới

Trong dịp này, Đảng bộ Công ty đã trao Quyết đinh kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ: phòng TĐ, phân xưởng CK-XD, TGCC, KT8, KT10 và KT4. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi được nhận Quyết định kết nạp đảng, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại diện Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận - Trưởng ban Tổ chức đã chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp trong dịp này. Đây là đợt kết nạp đảng viên có nhiều ý nghĩa đặc biệt chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp và bồi dưỡng để hoàn thành thời gian dự bị và sẽ trở thành đảng viên chính thức vào dịp 19/5/2021.

Ngọc Thủy

Chia sẻ bài viết: