Công tác An toàn vệ sinh lao động

Công ty CP Kinh doanh than Cẩm Phả triển khai tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 21/5/2021

Thực hiện kế hoạch Tháng Công nhân, Tháng hành động ATVSLĐ năm 2021, ngày 19/5, Công đoàn Công ty CP Kinh doanh than Cẩm Phả đã tổ chức rà soát, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các Phân xưởng trong Công ty.

Công ty Công ty trao tặng xà phòng, nước rửa tay diệt khuẩn cho CNLĐ Phan xưởng Chế biến 2
 
Đồng chí Cao Văn Chuẩn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động an tâm lao động sản xuất và chấp hành tốt công tác phòng chống dịch, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty đã trao tặng 50 chai rửa tay diệt khuẩn, 50 chai rửa tay khô và 50 bánh xà phòng diệt khuẩn cho 05 phân xưởng trong Công ty.
 

Đoàn công tác kiểm tra công tác phục vụ tại Bếp ăn khu vực Khe Chàm
 
Đoàn đã làm việc với Ban chấp hành Công đoàn các đơn vị và trực tiếp xuống các công trường, phân xưởng để nắm bắt tình hình sản xuất,kinh doanh cũng như tâm tư, nguyện vọng, đời sống của công nhân lao động. Các đồng chí lãnh đạo Công ty xác định, việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, hướng về cơ sở, phù hợp với điều kiện, tình hình của đoàn viên, công nhân lao động.

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, Tháng Công nhân đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí sôi nổi trong công nhân viên chức lao động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty năm 2021.
Bùi Kim Oanh

Chia sẻ bài viết: