Công tác phát triển Đảng

Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 14 đảng viên dịp 19/5

Ngày đăng: 27/5/2023

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Công ty năm 2023, vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp Lớp đảng viên đợt 19/5/2023.

Quang cảnh lễ kết nạp
 
Tới dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy; đại bểu Công đoàn, Đoàn TN Công ty, các đồng chí Trưởng các phòng Xây dựng đảng; Ban chi ủy chi bộ, đại diện đảng viên các chi bộ; cùng 14 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ phân xưởng: KT4, KT9, KT10, KT11, Đào lò 2, VT1, VT2, TGCCM, Trạm mạng, Phục vụ, phòng TĐ-ĐC, Vật tư, TCNS và BQ được vinh dự kết nạp đảng đợt này. Đây là những quần chúng ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, sau khi đồng chí Phạm Đức Tuân - Trưởng phòng tổ chức đảng ủy đọc Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó bí thứ đảng ủy Công ty đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 14 quần chúng ưu tú.
 

Các đảng viên mới tuyên thệ
 
Thay mặt những đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Đình Báu – Phòng TĐ-ĐC đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng.

Đại diện Đảng ủy Công ty đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên  mới, mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp, bồi dưỡng và phấn đấu hoàn thành thời gian dự bị để chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngọc Thủy

Chia sẻ bài viết: