Đời sống - Xã hội

Than Hà Tu gặp mặt Nữ CNVCLĐ nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 9/3/2023

Chiều 8/3, Công ty CP Than Hà Tu tổ chức kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tổng kết công tác Bình đẳng giới, Vì sự tiến bộ phụ nữ và công tác nữ công năm 2022. 18 tập thể nữ đạt thành tích thi đua trong năm 2022 đã được Công ty khen thưởng và trao quà cho 30 nữ CNLĐ trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu tham dự hội nghị
 
Dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; đại biểu Văn phòng Công đoàn TKV; Về phía Công ty CP Than Hà Tu có các đồng chí: Nguyễn Việt Thanh - Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Quang Quảng - Q. Giám đốc Công ty; các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; trên 100 nữ công xuất sắc đại diện cho các tập thể nữ trong Công ty và 30 nữ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.
 

Công đoàn TKV chúc mừng Nữ CNVCLĐ Công ty CP Than Hà Tu
 
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nữ CNLĐ Than Hà Tu đã nỗ lực vượt khó, phấn đấu không ngừng trên mọi lĩnh vực; khẳng định rõ vai trò của mình trong gia đình và xã hội, góp phần tích cực trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nữ đoàn viên công đoàn. Tại chương trình, đ/c Nguyễn Thị Minh-Phó CTCĐ Than - Khoáng sản Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng nữ CBCNLĐ Than Hà Tu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 

Lãnh đạo Công ty trao thưởng các tập thể nữ đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Để làm rõ hơn kết quả hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban nữ công công đoàn Công ty năm 2022, Hội nghị đã trình chiếu Phóng sự tổng kết hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban nữ công Công đoàn Công ty trong năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác nữ năm 2023.
 

Nữ CNLĐ tiêu biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công đoàn TKV và Công ty
 
Tin tưởng rằng, với những kết quả tích cực mà công tác nữ công, công đoàn Công ty CP Than Hà Tu đã đạt được trong năm 2022, bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2023, tổ chức nữ công, công đoàn công ty sẽ tiếp tục thể hiện tốt vai trò quan trọng trong hoạt động công đoàn, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới, xây dựng tổ chức công đoàn Công ty ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty CP Than Hà Tu.
 

Tiết mục văn nghệ do các đồng chí chủ tịch công đoàn bộ phận và Nữ CNVCLĐ tiêu biểu thể hiện
 
Cũng trong dịp này, chương trình văn nghệ đặc sắc do các diễn viên không chuyên là chủ tịch công đoàn bộ phận; chị em nữ CBCNLĐ tiêu biểu, đã trực tiếp thể hiện những lời ca tiếng hát ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ. Các tiết mục được chuẩn bị, tập luyện chu đáo từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục, phong cách biểu diễn, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung, đem đến không khí vui vẻ, phấn khởi góp phần vào thành công của buổi gặp mặt.
 
Hoàng Huyền

Chia sẻ bài viết: