Đời sống - Xã hội

Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023)

Ngày đăng: 27/3/2023

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), sáng 25/3, tại Công ty Môi trường - TKV, Ban liên lạc (BLL) Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023) và 35 năm ngày thành lập Đoàn TN Công ty Than Cẩm Phả (tiền thân của Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV).


Quang cảnh tại chương trình

Dự chương trình có các đồng chí: Vũ Hồng Hậu, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh (TQN); Lê Anh Hoàng, Phó Bí thư Đoàn TN Tập đoàn TKV; Vũ Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Môi trường - TKV; Hoàng Anh Sơn, Trưởng BLL Cựu cán bộ Đoàn Than; Vũ Viết Cường, Trưởng BLL Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả và gần 100 cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả; các đồng chí BCH Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV…

Đ/c Vũ Viết Cường, Trưởng BLL Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả phát biểu ôn truyền thống 92 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023) và 35 năm ngày thành lập Đoàn TN Công ty Than Cẩm Phả 22/8 (1988-2023)

Tại chương trình, đồng chí Vũ Viết Cường, Trưởng BLL Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả đã ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023) và 35 năm ngày thành lập Đoàn TN Công ty Than Cẩm Phả (tiền thân của Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV) 22/8 (1988-2023).

Trong đó nêu bật, tổ chức Đoàn và các cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả qua các thời kỳ đã luôn phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm”, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sẵn sàng cống hiến, dám nghĩ, dám làm, đi đầu trong các hoạt động xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện, góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD của đơn vị. Trong đó, nhiều cán bộ Đoàn đã trưởng thành, đảm nhiệm những chức vụ quan trọng của Đảng, chuyên môn, công đoàn các cấp trong TKV và địa phương.


Đ/c Vũ Văn Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Môi trường - TKV phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Vũ Văn Hưng, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty đã đánh giá cao và chúc mừng các cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả, đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của Công ty. Đồng chí Vũ Văn Hưng nhấn mạnh, hoạt động của BLL Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả rất có hiệu quả và ý nghĩa trong công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Qua đó, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Công ty trong các hoạt động, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TN Công ty Môi trường - TKV nói riêng.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Ngô Văn Trường, Bí thư Đoàn TN Công ty đã điểm qua một số hoạt động chính của Đoàn TN Công ty trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạn, ĐVTN Công ty Môi trường - TKV luôn tự hào và hứa sẽ tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống, kế thừa những kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các hoạt động, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động phong trào, thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo ĐVTN trong Công ty.


Đ/c Vũ Hồng Hậu, Bí thư Đoàn TQN tặng hoa chúc mừng BLL Cựu CB Đoàn Than Cẩm Phả 


Công ty Môi trường - TKV tặng hoa chúc mừng


Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 là hoạt động thường niên của Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả

Việc gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 là hoạt động thường niên của Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Than Cẩm Phả, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, ĐVTN, kế tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, xung kích tình nguyện thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Lê Văn Thuấn

Chia sẻ bài viết: