Đời sống - Xã hội

Than Nam Mẫu tiếp tục trao 36 sổ tiết kiệm cho gia đình công nhân khó khăn.

Ngày đăng: 9/6/2022

Vừa qua, tại Hội nghị đối thoại, tổng kết Tháng công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ, tuyên dương CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu năm 2022. Công đoàn Công ty than Nam Mẫu phối đã phối hợp cùng chuyên môn tuyên dương 90 đoàn viên Công đoàn có thành tích xuất sắc trong Tháng công nhân, đồng thời trao 36 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho 36 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại các đơn vị trong toàn Công ty.
Lãnh đạo Công ty trao sổ tiết kiệm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn
 
Vui mừng, cảm động là những cảm xúc chung của những gia đình công nhân được nhận sổ tiết kiệm tại Hội nghị. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm sâu sắc và thiết thực của Lãnh đạo Công ty than Nam Mẫu tới đời sống của người lao động còn đang gặp khó khăn, giúp họ có thêm động lực để tiếp tục cuộc sống và yên tâm công tác.

Theo lãnh đạo Công ty, thời gian tới Than Nam Mẫu sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động. Trong đó có chương trình hỗ trợ xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ của Công ty.

Trao sổ tiết kiệm là hoạt động ý nghĩa đã được than Nam Mẫu duy trì nhiều năm nay, giúp người lao động vơi bớt những khó khăn và tạo niềm tin để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đồng thời ổn định tư tưởng và yên tâm công tác./.
Thanh Hải

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh hoạt động

Các ca khúc về phòng, chống dịch Covid-19 tham gia Cuộc thi "Giai điệu nơi tuyến đầu"

Ca khúc Công đoàn Than - Khoáng sản